Giỏ hàng

GIÁ PALLET NHỰA CŨ VÀ CÁCH CHỌN PALLET ĐÃ QUA SỬ DỤNG

26/09/2022
Tin tức

Pallet nhựa cũ được sử dụng rộng rãi vào việc vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm giúp người dùng giảm thiếu được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên để mua được pallet cũ với giá tốt và chất lượng đảm bảo bạn cần có cách lựa chọn phù hợp. Cùng Pallet Quang Minh tìm hiểu nhé.


Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Cách lựa chọn như thế nào?


Giá của pallet nhựa cũ

Pallet nhựa đã qua sử dụng có chất lượng chỉ còn lại khoảng 80 đến 95%. Tuy nhiên, giá trị sử dụng của sản phẩm này vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Những chiếc pallet này được nhập từ nước ngoài về theo các chuyến hàng hoặc được các đơn vị không còn nhu cầu sử dụng thanh lý.

Ưu điểm của pallet cũ là thường sẵn có nên đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm này thấp hơn rất nhiều so với loại mới. Do đó, chi phí mà người mua phải bỏ ra được tiết kiệm tối ưu trong khi giá trị sử dụng vẫn được giữ nguyên.

Mức giá của pallet nhựa đã qua sử dụng khá đa dạng do sự chênh lệch bởi nhiều yếu tố. Chẳng hạn như xuất xứ, màu sắc, số lượng và thời điểm mua. Tuy nhiên, nhìn chung, giá của những chiếc pallet cũ sẽ bằng 1/2 pallet mới với chất lượng gần như tương đồng.

Chẳng hạn pallet nhựa có khả năng chịu lực tối thiểu là 1 tấn được bán mới có giá khoảng 700.000 VNĐ. Điều này đồng nghĩa với sau khi sử dụng giá của chiếc pallet này chỉ còn khoảng 350.000 VNĐ.

Cách lựa chọn pallet nhựa cũ

Pallet nhựa đã qua sử dụng được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Sản phẩm giúp đơn vị tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, để lựa chọn được những chiếc pallet chất lượng tốt bạn cần đảm bảo những lưu ý sau đây.

Chú ý đến màu sắc của pallet

Màu sắc của những chiếc pallet cũ giúp bạn phần nào đánh giá được thời gian đã sử dụng sản phẩm dài hay ngắn. Thông thường pallet không bị bay màu, trông còn mới sẽ đảm bảo có độ chắc chắn tốt hơn.

Ngoài ra, người mua cũng nên lưu ý, pallet chất lượng thì dù cũ vẫn ít bị sờn màu hay bong tróc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm có phần bong tróc nhưng không ảnh hưởng đến kết cấu.

Kiểm tra kỹ cấu trúc và độ rắn chắc của pallet

Những chiếc pallet có độ cứng và rắn chắc tốt sẽ đảm bảo phục vụ tốt vai trò và cho thời gian sử dụng dài hơn. Do đó, khi mua pallet cũ bạn cần kiểm tra cẩn thận để đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn, không bị hư gãy. Điều này chứng tỏ sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng chịu tải cao, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa chất lượng

Loại pallet này có giá thành thấp giúp đơn vị tiết kiệm tài chính tối ưu nên là lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, chỉ khi nhìn thấy trực tiếp sản phẩm bạn mới có thể đánh giá đầy đủ, chính xác về chất lượng. Do đó, người mua muốn sở hữu pallet còn giữ nguyên chất lượng về kết cấu, màu sắc, khả năng chịu tải thì hãy chọn sản phẩm mới.

Đến với Quang Minh, quý khách hàng sẽ được cung cấp pallet chất lượng, bên bỉ, có tuổi thọ cao. Sản phẩm của chúng tôi dẻo dai, khả năng chịu lực và tải trọng tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, hóa chất. Bên cạnh đó, giá thành pallet vô cùng cạnh tranh giúp tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về mức giá và cách chọn pallet nhựa cũ. Sản phẩm giúp đơn vị giảm thiểu chi phí nhưng cần phải kiểm tra trực tiếp để chắc chắn về chất lượng. Quý khách hàng hãy đến Quang Minh để đảm bảo được sở hữu pallet nhựa bền bỉ, chịu tải tốt với giá cạnh tranh nhé.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
GIÁ PALLET NHỰA CŨ VÀ CÁCH CHỌN PALLET ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan